LG sử dụng công nghệ Inverter cho máy lạnh mới

Công nghệ Inverter giúp những mẫu máy lạnh LG ra mắt năm nay hoạt động bền bỉ, êm ái và tiết kiệm điện.

Trong mùa nắng nóng, nhu cầu sử dụng điều hòa thường tăng cao. Tuy vậy, người tiêu dùng vẫn luôn thường trực mối lo ngại tiêu tốn điện năng, mong muốn giảm thiểu chi phí điện khi sử dụng máy lạnh. Công nghệ Inverter giải quyết nhu cầu này nhờ khả năng tiết kiệm điện, duy trì nền nhiệt ổn định, giúp máy hoạt động êm ái, bền bỉ hơn.

lg-su-dung-cong-nghe-inverter-cho-tat-ca-may-lanh-moi

100% mẫu điều hòa 2017 của LG sử dụng công nghệ Inverter.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của thị trường, năm nay, LG ra mắt nhiều dòng máy lạnh Inverter. Nổi bật trong số đó là dòng điều hòa Inverter tiêu chuẩn với giá phù hợp túi tiền đa số người dùng. Ngoài ra, máy điều hòa của LG còn tích hợp tính năng chăm sóc sức khỏe tiên tiến như diệt khuẩn giúp bầu không khí trong nhà luôn tươi mát, sạch sẽ.

Hãng còn nghiên cứu phát triển và đưa ra thị trường các dòng điều hòa xua muỗi bằng sóng siêu âm với hiệu quả xua muỗi lên tới 82% (theo kiểm nghiệm của công ty nghiên cứu thị trường Intertek).

Bên cạnh đó, nhờ công nghệ vi lọc 3M và bộ ion Plasmaster, điều hòa LG có khả năng loại bỏ những phần tử có kích thước nhỏ không nhìn thấy bằng mắt thường như bụi, phấn hoa và vi khuẩn. Những công nghệ này có thể giúp hiệu quả diệt khuẩn E-coli trong 30 phút và giảm nồng độ mùi khó chịu trong 60 phút.

Trả lời

Your email address will not be published.

fifteen + seven =

0933.528.345
Contact Me on Zalo